กั้นห้องแมวในบ้าน ทำบ้านแมว ราคาประหยัด

กั้นห้องแมว ในบ้าน ทำบ้านแมว ราคาประหยัด กั้นห้องกระจกแมว สร้างห้องแมวในบ้าน ติดตั้งใช้เวลา 4 ชม.แล้วเสร็จ สวย แข็งแรงทนทาน ใช้งานหลาย 10 ปี มีประกันการใช้งาน ถูกใจน้องแมว หมาอย่างแน่นอน ปลอดภัยไร้กังวล มีที่อยู่เป็นสัดส่วนให้น้องแมว ได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างสบาย ๆ หลายท่านอาจมองหาบ้านแมวราคาถูก กั้นห้องกระจกแมว  กั้นห้องแมว ราคาเท่าไหร่ กั้นห้องแมวระบบปิด เป็นอย่างไร กั้นห้องแมว diy กั้นห้องแมวในบ้าน ในคอนโด ทีมช่าง มีตัวอย่างมาให้ดูกัน   

กั้นห้องแมวในบ้าน

บ้านแมว ราคา ถูก

ห้องแมวระบบปิด
ห้องแมวระบบปิด
ทำห้องแมว
ทำห้องแมว ในบ้าน

กั้นห้องแมวในบ้าน

ห้องแมว งบน้อย
ห้องแมว งบน้อย ราคา

กั้นห้องแมว

กั้นห้องแมว

ห้องแมว ข้างบ้าน

กั้นห้องตัวแอลข้างบ้าน

กั้นห้องตัวแอล

 

ห้องแมวระบบปิด
ห้องแมวระบบปิด
ห้องแมวขนาดเล็ก
ห้องแมวขนาดเล็ก
ห้องแมว ในบ้าน
ติดต่อทีมช่างมืออาชีพ กั้นห้องกระจกแมว  Line ID: glass2019 หรือ @uuu159  รับติดตั้งกรุงเทพและปริมณฑล ครับ

ประโยชน์ของการ กั้นห้องแมว ในบ้าน

 1. สร้างความเป็นสัดส่วน ให้กับสัตว์เลี้ยงของท่าน ได้พักผ่อนอย่างสบาย ๆ
 2. ความปลอดภัย ความสามารถ ในมองผ่านกระจกได้อย่างง่าย เห็นสัตว์เลี้ยงของทานได้อย่างชัดเจน
 3. เก็บกลิ่น เสียง รบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

เทคนิคการกั้น ห้องแมว ในบ้าน หรือ ห้องสุนัข ในบ้าน

 1. รูปแบบการกั้นส่วนมากจะกั้น เป็นตัวแอล หรือ ตัวที่ หากมีแมว หรือสุนัขหลายตัวต้องการแยกกันอยู่
 2. กั้นแบบไม่ชนฝ้าเพดาน เหลือเว้นไว้ด้านบาน ประมาณ 60-80 เพื่อให้มีอากาศและแอร์เย็น ๆ ผ่านเข้าไปได้อย่างสะดวก
 3. อาจเจาะช่องแมวเพิ่มด้านล่าง เพื่อให้แมวออกได้อย่างสะดวก แต่บางท่านอาจไม่ต้องการช่องนี้
 4. เพิ่มมุ้งลวด ให้น้องหมา น้องแมว สำหรับให้อากาศถ่ายเท ไม่อบอ่าวจนเกินไปกรณีไม่เปิดแอร์

ช่างติดตั้งกระจก

กั้นห้องติดแอร์แบบไหนดี ที่นี่มีแบบสวย

กั้นห้องติดแอร์แบบไหนดี มีแบบดี ๆ มาให้ท่านได้เลือก

ฉากกั้นแอร์แบบไหนดี มีไอเดียดี ๆ มาฝาก หลายท่านจะติดแอร์แต่ไม่รู้จะ กั้นห้องติดแอร์แบบไหนดี และอยากรู้ กั้นห้องติดแอร์ ราคาเท่าไหร่ เรามีคำตอบพร้อมตัวอย่างสวย ๆ มากมาย มาให้ดูเป็นตัวอย่าง การจะกั้นห้องแบบไหน หรือหา ฉากกั้นแอร์แบบไหนดี นั้นส่วนมากจะดูจากพื้นที่เป็นหลักในการพิจารณาออกแบบ ออกมาให้ลงตัวกับตัวบ้าน ติดต่อสอบถามกั้นห้องกระจก

ในบทความนี้จะแนะนำการกั้นห้องติดแอร์แบบ เป็นกระจกกรอบอลูมิเนียม เพราะมีความนิยมใช้งานกันสูงมากๆ ในเมืองไทย เพราะมีความสวยงาม ทนทาน แข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน ไม่เป็นสนิมความคงทน ถาวร กรอบงานเป็นอลูมิเนียม กั้นห้องกระจกแบบไหนดี

กั้นห้องติดแอร์แบบไหนดี แบบนี้ มีตัวอย่าง สวย ๆ

 1. กั้นห้องกระจกแบบแบ่ง 4 บาน บานเลื่อน 3 บาน บานฟิก 1 บานเป็นงานตีตารางในบาน งานสวยงามมาก ขนาดความกว้างไม่เกิน 4 เมตร สูงไม่เกิน 3 เมตร
  กั้นห้องกระจก
  กั้นห้องติดแอร์
  กั้นห้องชลบุรี
 2. กั้นห้องกระจกติดแอร์  แบบแบ่ง4  บาน  ตีตารางในบาน  อลูมิเนียมสีดำ  กระจกใส
  กั้นห้องรับแขก
  กั้นห้องรับแขก
  กั้นห้องรับแขก
  กั้นห้องรับแขก
 3.  กั้นห้องกระจก  แบบตัวแอล  งานตีตารางในบาน  กรอบอลูมิเนียมสีอบขาว  กระจกใสเขียว
  กั้นห้อง ตัวแอล
  กั้นห้อง ตัวแอล
 4. กั้นห้องติดแอร์  งานตีตารางในบานเลื่อนรวมกรอบอลูมิเนียมสีอบขาว  กระจกฝ้ามองไม่ทะลุ
  ประตูบานเลื่อน
  ประตูบานเลื่อน
  ประตูบานเลื่อน
  ประตูบานเลื่อน
 5. กั้นห้องกระจกติดแอร์ แบ่ง 4 บาน งานตีตารางในบาน เลื่อนรวม กรอบอลูมิเนียมสีดำ  กระจกฝ้ามองไม่ทะลุ
  กั้นห้อง กระจกติดแอร์
  กั้นห้อง กระจกติดแอร์
 6. กั้นห้องกระจกติดแอร์ แบ่ง 4 บานเลื่อนรวม อลูมิเนียมสีดำ กระจกสีใส
  กั้นห้องกระจกชั้นลอย
  กั้นห้องกระจกชั้นลอย
  กั้นห้องชั้นลอย
  กั้นห้องชั้นลอย
 7. กั้นห้องกระจกติดแอร์ แบ่ง 4 บานเลื่อนรวม อลูมิเนียมสีอบขาว กระจกสีใสเขียวตัดแสง
  กั้นห้องกระจกสวยๆ
  กั้นห้องกระจกสวยๆ
 8. กั้นห้องกระจก ติดแอร์ ตัวแอล มีช่องหน้าต่างด้านข้าง
  กั้นห้องตัวแอล
  กั้นห้องตัวแอล
  กั้นห้องตัวแอลข้างบ้าน
  กั้นห้องตัวแอลข้างบ้าน
 9. กั้นห้องติดแอร์ ตัวแอลแบบ 7 บาน สำหรับพื้นที่กว้าง หักมุม ชุดบานเลื่อนทั้ง 2 ด้าน เป็นประตูบานเลื่อนรางล่าง หรือรางบน กรอบอลูมิเนียมสีดำ กระจกใส วัสดุเกรดA ทั้งกรอบและกระจก
  กั้นห้องกระจกตัวแอล
  กั้นห้องกระจกตัวแอล
  กั้นห้องกระจกตัวแอล
  กั้นห้องกระจกตัวแอล
 10. กั้นห้องติดแอร์แบบ ประตูบานเลื่อน 2 บาน ประตูบานเลื่อนสลับ ควรมีขนาดตั้งแต่ 1.5-2.00 เมตร สูงไม่เกิน2.75 เมตร อาจจะเป็นแบบบานฟิก 1 บาน และบานเลื่อนเปิดเลื่อนได้ 1 บาน กรณีถ้าเลือกรางล่างจะมีความแข็งแรงกว่ารางบน เพราะจะบังคับทั้งด้านบนสุด และล่างสุด แบบนี้จะมีทั้งแบบรางบนและรางล่าง แต่ส่วนมากราคารางบนจะมีราคาสูงรางล่างประตูบานเลื่อน2บาน ประตูบานเลื่อนกระจก ราคาเท่าไหร่
 11. กั้นห้องติดแอร์แบบ ประตูบานเลื่อน แบ่ง 3 บาน ควรมีความกว้าง 2.30 เมตรแต่ไม่เกิน 3 เมตร ความสูงไม่เกิน 2.75 เมตร สามารถเลือกได้ จะเปิดเลื่อนได้กี่บาน เช่น เปิดเลื่อนได้ 1 บานฟิกไว้ 2 บาน หรือเปิดเลื่อนได้ 2 บาน บานฟิกไว้ 1 บาน หรือ เลื่อนได้ทั้งหมด 3 บาน เปิดเลื่อนซ้ายสุดไปหาขวาสุด และเปิดเลื่อนขวาไปซ้ายสุด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งานประตูกั้นห้องติดแอร์ ราคาเท่าไหร่ ประตูบานเลื่อน 3 บาน
 12. กั้นห้องติดแอร์แบบ ประตูบานเลื่อน แบ่ง 4 บาน ควรมีความกว้าง 3.00 เมตรขึ้นไปแต่ไม่เกิน 4 เมตร ความสูงไม่เกิน 2.75 เมตร จะมีแบบเปิดเลื่อนตรงกลางแยกออกจากกัน แบบนี้สามารถเลือกได้ทั้งแบบรางบนและรางล่าง
  กั้นห้องกระจกหน้าบ้าน
  กั้นห้องกระจกหน้าบ้าน
  กั้นห้องกระจกหน้าบ้าน
 13. กั้นห้องติดแอร์แบบ 4 บานเลื่อนรวม คือ บานฟิก 1 บานจะอยู่ด้านซ้ายสุด หรือขวาสุด ส่วนอีก 3 บานจะเลื่อนสไลด์ไปรวมกับบานที่ฟิกไว้ ควรมีความกว้าง 3.00 เมตร แต่ไม่เกิน 4 เมตร ความสูงไม่เกิน 2.75 เมตร งานแบบนี้จะเป็นงานดัดแปลงพิเศษ จะทำเฉพาะรางล่างเท่านั้น ความสูงของรางประมาณ 1 จะมนและบางเดินไม่สะดุดประตูบานเลื่อน 4 บาน
 14. กั้นห้องติดแอร์แบบแบ่ง 5 บานเลื่อนรวม คือ บานฟิก 1 บานจะอยู่ด้านซ้ายสุด หรือขวาสุด ส่วนอีก 4 บานจะเลื่อนสไลด์ไปรวมกับบานที่ฟิกไว้ ควรมีความกว้าง 4.20 เมตรไม่เกิน 5 เมตร ความสูงไม่เกิน 2.75 เมตร งานแบบนี้จะเป็นงานดัดแปลงพิเศษ จะทำเฉพาะรางล่างเท่านั้น

  ประตูกระจก

  กั้นห้องบานเลื่อนรวม
 15. กั้นห้องติดแอร์แบบแบ่ง 6 บาน ควรมีพื้นที่ขนาด 5.50 เมตรแต่ไม่เกิน 6 เมตร ความสูง 2.75 เมตรโดยประมาณ ส่วนการเปิดเลื่อนสามารถเลือกได้ เช่นเปิดเลื่อนตรงกลางออกจากกัน ในส่วนมากจะทำเป็นรางล่าง แต่ถ้าเป็นงานออฟฟิต งานหน้าทางเข้าโรงงานจะเลือกเป็นบานเปิดเลื่อนรางบน และติดมอเตอร์แบบเปิดอัตโนมัติกั้นห้องกระจกแบบไหนดี กั้นห้องติดแอร์ ราคาเท่าไหร่
 16. กั้นห้องติดแอร์แบบ กระจกแบบบานเปลือย ไม่มีกรอบอลูมิเนียม จะเป็นกระจกนิรภัย อบเท็มเปอร์ความหนา 8-12 มิลขึ้นไป และจะเป็นประตูบานสวิง ที่ใช้ติดตั้ง งานแบบนี้จะนิยมติดตาม ออฟฟิค โรงพยาบาล โรงแรม ห้างร้าน สถานบริการต่าง ที่ไม่ใช้ที่อยู่พักอาศัย เน้นการโชว์กระจกที่สวยงาม  งานกั้นห้องกระจกแบบนี้จะมีราคาแพงกว่าทุกตัวกั้นห้องกระจกบานเปลือย
 17. กั้นห้องติดแอร์แบบ เป็นกระจกแบบบานติดตาย ไม่มีประตูบานเลื่อน ใช้ติดกั้นแอร์ หรือพื้นที่ ที่มิให้น้ำเข้า ฝนสาด และไม่มีการใช้สอยพื้นที่ ไม่มีการเปิดเลือนประตู งานประเภทนี้จะมีราคาถูกเป็นการ กั้นห้องติดแอร์ ราคาประหยัด กว่างานแบบกระจกประเภทอื่น ๆ  แนะนำแบบสวย ๆ เพิ่มเติม
 18. กั้นห้องกระจกแบบตัวแอล กรณีที่พื้นที่ต้องกั้นทั้ง 2 ฝั่งเพื่อมิให้แอร์ออก ส่วนมากจะเป็นพื้นที่ตรงบรรได หรือพื้นที่หักมุม  บางที่เลี้ยงสุนัขหรือแมว  จึงต้องมีการเจาะช่องด้านล่างเอาไว้สำหรับให้สัตว์เลี้ยงออกได้กั้นห้องติดแอร์ ราคาเท่าไหร่

กั้นห้องติดแอร์แบบที่เหมาะสม ประโยชน์

 1. ได้ใช้พื้นที่ ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า
 2. กั้นห้องติดแอร์ กันแอร์ออกแล้ว ยังสามารถกันกลิ่น กันเสียงเข้ามารบกวน กันฝุ่นละออง ได้ดีถึง 95% ทั้งนี้นิยมใช้เป็นรางล่างเพราะจะกันได้ดีกว่าการไม่มีรางล่าง
 3. ประหยัดไฟฟ้า ไม่ต้องจ่ายแพง กั้นห้องติดแอร์แล้ว ทำให้แอร์ทำงานหนักน้อยลง และไม่เปลืองไฟฟ้าและทำให้อุณหภูมิให้ห้องเย็นสบาย ๆ ในฤดูร้อน

เทคนิคการกั้นห้องติดแอร์แบบต่าง ๆ 

 1. งานแบบรางล่างจะต้องเก็บเสียงให้เงียบสนิทมากที่สุด เท่าที่จะเงียบได้ ซึ่งช่างต้องมีการตั้งระดับ การเก็บงานด้านล่างอย่างปราณีต และการเลื่อนต้องนิ่งไม่มีเสียงดัง น้ำหนักดีจะใช้งานได้ยาวนาน
 2. การใส่ลูกล้อด้านในควรเป็นแบบเกรด A เพราะจะใช้งานได้ยาวนาน ล้อไม่แตกง่าย ๆ หรือใช้ล้อแฝดไปเลยครับ
 3. วัสดุที่ใช้ติดตั้งควรเป็นเกรด A เพื่อความสวยงามใช้งานยาวนาน กรอบอลูมิเนียมควรหนาตั้งแต่ 1 มิลขึ้นไป

การออกแบบนั้น สิ่งสำคัญคือ การเลือกช่างผู้เชียวชาญในการติดตั้ง ซึ่งแต่ละคนจะออกแบบไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับความถนัดและไอเดีย ของแต่ล่ะคน ดังนั้น การเลือกช่างติดตั้ง กั้นห้องติดแอร์ จึงมีความสำคัญมาก ๆ เพราะการติดตั้งครั้งเดียวจบ แต่เจ้าของบ้านต้องใช้งานไปหลายปีที่ยาวนาน แนะนำทีมช่างฝีมือดี มืออาชีพ 

กั้นห้องกระจกติดแอร์

กรุณาแจ้งขนาดกว้างและสูง ไว้เลยครับ แล้วทีมช่างแจ้งแบบงาน พร้อมราคากลับไปครับ
error: Content is protected !!